12/10/2020
3 lý do bạn nhất định không thể bỏ lỡ cuộc hẹn với Binz tại ATMOS ngày 30/9
Nghiện thuốc có thể Lào Cai. Nhưng nghiện Binz không thể nào sai...

BINZ hiện đang là cái tên cực hot trên mọi mặt trận từ truyền hình, YouTube đến báo chí, truyền thông. Chính vì vậy, ATMOS CLUB không bỏ lỡ cơ hội mời chàng ca sĩ này góp mặt biểu diễn trong đêm nhạc tối 30/9. Với ai yêu thích dòng nhạc rap/hiphop với ca từ bắt trend và giai điệu bắt tai, đừng bỏ lỡ cơ hội tận mắt chứng kiến những màn trình diễn bùng nổ của BINZ cùng với ATMOS.

1. Sự trở lại của chàng trai màu hồng thích "trói em bằng cà vạt":

Hoàng An Nhiên Group đã từng nhiều lần mời BINZ góp mặt biểu diễn tại các đêm nhạc ở KASHO, ATMOS. Có thể thấy mỗi lần chàng trai này đổ bộ luôn giữ được độ nóng và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ngay từ khi công bố thông tin, hotline "cháy máy" liên tục bởi những cuộc gọi đặt bàn, booking chốt đơn tới tấp để giữ chỗ đẹp cho khách có một đêm quẩy mê say cùng nhạc hay và trai đẹp. Liệu rằng BINZ sẽ lại phủ hồng ATMOS với những ca khúc làm nên tên tuổi của mình, bản hit BigCityBoi có được làm mới để gửi tặng khán giả?

BINZ trình diễn tại KASHO CLUB

2. Những món quà hấp dẫn chưa từng có

Không lòng vòng, vào thẳng vấn đề luôn nhé: chúng ta sẽ có một vài món quà đặc biệt được mang đến từ chính BINZ dành cho những vị khách may mắn trong đêm nhạc 30/9. Ai mà biết đó là gì, rất có thể là một bản rap ngẫu hứng từ tên một cô nàng nào đó, hay một cái ôm ấm áp từ BINZ chẳng hạn. Muốn nhận thì cứ chuẩn bị đồ, sắp xếp thời gian để lên ATMOS cùng với chúng tôi.

BINZ trình diễn tại KASHO CLUB

3. Dù là giữa tuần nhưng đích thị đã cuối tháng, còn ngại gì mà không uống cho say

Nhiều người ngại lên bar giữa tuần nhưng dân chơi thì thứ mấy cũng nhảy. 30/9 chính là ngày khép lại một tháng sau khoảng thời gian tạm ngưng giãn cách ly. Cũng là một lý do đáng để uống với nhau vài ly ăn mừng phải không nào. Đừng quên đặt lịch, tất nhiên cũng đừng quên đặt bàn để gặp BINZ tại ATMOS vào thứ 4 ngày 30/9. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn.

ATMOS CLUB
𝗟𝗢𝗖𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡: 153 Ton That Dam, D1, HCMC.
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 0909-766-969

Bạn có thể quan tâm

Kasho 2.0 gây sốt với tuần lễ khai trương: Chi Pu, Karik đổ bộ cùng dàn DJ cực hot và còn nhiều hơn thế!

Tuần lễ khai trương Kasho 2.0 sẽ diễn ra từ ngày 5 - 11/10 với dàn khách mời và sự kiện cực hot.

Bích Phương cùng dàn khách mời đình đám sẵn sàng đại náo mừng Atmos Club tròn 1 tuổi

Để mừng kỷ niệm 1 năm góp mặt trên thị trường Nightlife, Atmos sẽ tổ chức tuần lễ sinh nhật với rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Bích Phương lần đầu diễn live Một Cú Lừa sau 4 tháng phát hành, sexy thế này ai cũng nguyện để bị lừa hết!

Khuya muộn 15/10, tại ATMOS CLUB, Bích Phương đã có đêm diễn trở lại lần đầu tiên sau dịch Covid-19.