2/12/2020
Ricky Star tái đấu R.Tee cực "căng" trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và "đi đường quyền" trực tiếp!
Ricky Star và R.Tee đã có sân khấu "bùng nổ" trong sự kiện Halloween tổ chức tại ATMOS CLUB.

Khuya muộn ngày Halloween (31/10), Ricky Star và R.Tee đã xuất hiện tại ATMOS CLUB với tư cách nghệ sĩ khách mời trong sự kiện chủ đề kinh dị Bắc Kim Thang. Cả hai đều là những rapper gây tiếng vang lớn đến từ Rap Việt, trong khi R.Tee đã dừng chân khá đáng tiếc tại vòng Bứt phá thì Ricky Star lại có màn trình diễn đầy ấn tượng tối qua trên sóng truyền hình, giúp anh có vé thẳng vào vòng Chung kết.

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 1.
Ricky Star và R.Tee

Trước đó, sau màn Đối đầu mang tên Sơn Tinh - Thuỷ Tinh tại Rap Việt, Ricky Star và R.Tee đã có lời hứa sẽ một lần nữa gặp nhau để tái đấu so tài cao thấp, thế nên sự xuất hiện của cả 2 anh chàng rapper học trò cũ của HLV Binz càng khiến khán giả thêm phần háo hức.

Trước khi lên biểu diễn, Ricky Star và R.Tee đã có những giây phút thân thiết ở khu vực phòng chờ nghệ sĩ. Bất ngờ xuất hiện tại khu vực phòng chờ còn có Lăng LD - người cũng vừa có sân khấu đẫm nước mắt trên sóng Rap Việt tối 31/10 - cùng đông đảo thành viên trong gang OTD. Có thể thấy, trên sân khấu họ là những rapper cực "ngầu" nhưng khi ở hậu trường, họ là những chàng trai trẻ hài hước, thường xuyên đùa giỡn với nhau vô cùng "lầy lội".

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 2.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 3.
R.Tee và Ricky Star thường xuyên đùa giỡn với nhau ở hậu trường sự kiện
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 4.
Lăng LD cũng bất ngờ xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho 2 người bạn
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 5.
Đông đảo thành viên của gang OTD cũng đã xuất hiện bao gồm cả Ricky Star, Lăng LD,...

R.Tee là nghệ sĩ trình diễn mở màn cho sự kiện với Cô Hồn Tháng 7 - bản rap giúp anh chàng gây tiếng vang ngay từ vòng 1 của Rap Việt. Với không khí ma mị của sự kiện Halloween, những giai điệu huyền bí và nhuốm màu tâm linh của Cô Hồn Tháng 7 lại càng được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. R.Tee vẫn luôn giữ được một nguồn năng lượng khổng lồ trên sân khấu, dễ dàng khiến các fangirl "xao xuyến" con tim bởi khuôn mặt đáng yêu của anh chàng.

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 7.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 8.

Đã có Cô Hồn Tháng 7 của R.Tee chắc chắn không thể thiếu Bắc Kim Thang của Ricky Star. Ngay từ khi anh chàng "thả" những câu đầu tiên trong bản rap đình đám, cả không gian như nổ tung vì phấn khích. Rất đông khán giả đều đã thuộc nằm lòng lyrics của Bắc Kim Thang nên đều nhiệt tình hát theo. Với phần beat gốc cực ma mị được nhào nặn bởi "phù thuỷ âm nhạc" Touliver, màn trình diễn đã giúp Ricky Star được cả 4 vị HLV ném "nón vàng" để giành giật về đội của họ.

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 10.

Hai màn trình diễn tiếp theo là Nhà Bao Việc của R.Tee và Con Nhà Người Ta của Ricky Star - hai bản rap trong vòng Bứt phá từ 2 rapper. R.Tee hoá thân thành một "bad boy" chính hiệu, "quẩy" hết mình và tiện thể "thả thính" một vài fangirl may mắn. Ricky Star mang đến màn trình diễn "nóng hổi" Con Nhà Người Ta, trực tiếp "cầm tiền đô đi đường quyền" trên sân khấu - chỉ ít tiếng đồng hồ sau khi màn trình diễn của anh chàng lên sóng Rap Việt.

Xuyên suốt sân khấu trình diễn, Ricky Star và R.Tee đều hỗ trợ nhau hết mình: khi Ricky Star trình diễn thì R.Tee sẽ đứng bè, khi R.Tee "cháy" thì Ricky Star sẽ đảm nhận "hâm nóng" sân khấu. Có thể thấy cả hai đều giữ tinh thần "fair play" đáng trân trọng ở trong mọi hoàn cảnh.

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 13.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 14.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 15.

Màn trình diễn của cả hai kết thúc với màn "tái đấu" hoành tráng trong ca khúc Bắc Kim Thang. Còn nhớ, khi Ricky Star bị R.Tee "đánh bại" ở ngay vòng Đối đầu của Rap Việt, cả hai đã có lời hứa sẽ gặp nhau tái đấu để một lần nữa phân tài cao thấp và trong tối nay, màn đối đầu ấy đã diễn ra.

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 17.

Tuy nhiên, không có màn "chặt chém" nào ở đây cả, Ricky Star và R.Tee mang đến một sân khấu vô cùng thăng hoa, mang đậm tính "sử thi" dựa trên truyền thuyết nổi tiếng Sơn Tinh - Thuỷ Tinh. Cả hai đã thực sự "cháy" hết mình không hề thua kém lúc ghi hình trên sân khấu Rap Việt, R.Tee hoá thân thành một Thuỷ Tinh "chất chơi" trong khi Ricky Star trở thành một Sơn Tinh "ngầu đét", battle cực ấn tượng và máu lửa nhưng cũng rất gắn kết!

Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 18.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 19.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 20.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 21.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 22.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 23.
Ricky Star tái đấu R.Tee cực căng trong đêm Halloween, lần đầu diễn live Con Nhà Người Ta và đi đường quyền trực tiếp! - Ảnh 24.
Theo: Kênh 14
Bạn có thể quan tâm

HIEUTHUHAI (King of Rap) nhá hàng bài mới, khán giả vội 'chốt đơn': 'Hit luôn chứ đâu'

Chỉ cần nghe tên bài mới của HIEUTHUHAI, không ít người sẽ cảm thấy tan chảy cho mà xem.

Bích Phương cùng dàn khách mời đình đám sẵn sàng đại náo mừng Atmos Club tròn 1 tuổi

Để mừng kỷ niệm 1 năm góp mặt trên thị trường Nightlife, Atmos sẽ tổ chức tuần lễ sinh nhật với rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Bích Phương lần đầu diễn live Một Cú Lừa sau 4 tháng phát hành, sexy thế này ai cũng nguyện để bị lừa hết!

Khuya muộn 15/10, tại ATMOS CLUB, Bích Phương đã có đêm diễn trở lại lần đầu tiên sau dịch Covid-19.