25/12/2019
Top 3 sự kiện Hip Hop Night sôi động nhất Sài Gòn
Khó có thể tin Hip Hop lại có thể lớn mạnh và thống lĩnh thị trường âm nhạc. Từ đó, chúng dần trở nên phổ biến hơn với giới trẻ tại Sài Gòn. Ba ông lớn về bar/club tại thành phố đã rất biết cách chiều lòng các bạn trẻ khi thường xuyên tổ chức sự kiện Hip Hop Night mỗi tuần. Mỗi đêm là một câu chuyện riêng của Hip Hop. Được kể bởi những DJ nhà nghề mà bạn không thể không rung động. Thể loại nhạc Hip Hop ngày càng phát triển, tạo nên chỗ đứng và sức hấp dẫn tại các bar/ club nổi tiếng trong thành phố. Hiphop không chỉ dành riêng cho cộng đồng những người đam mê break-dance hay graffiti. Nó đã trở thành sở hữu của những người “trót lỡ” yêu thích giai điệu sôi động với tiếng beat dồn dập đầy mê hoặc. Vì thế, bạn không thể bỏ lỡ Hip Hop Night sôi động tại các bar/club nổi tiếng trong thành phố.

Kasho Club – Cash Up Your Game

Kasho Club Hip hop Night Sài Gòn

Tại Kasho, Hip Hop không chỉ là âm nhạc, nó đã vượt qua các định kiến mà trở thành một văn hóa của giới trẻ. Kasho biến Hip Hop trở thành một lối sống, một nền văn hóa đa dạng. Nó không đơn thuần là âm nhạc mà chúng ta nghe, mà là cách chúng ta giao tiếp và thể hiện trong phong cách ăn mặc. Hip Hop Night với từng flow cuốn hút, giai điệu bắt tai với nhịp Hip Hop “căng đét”  từ DJs hàng đầu. Như: Olivier Bently, DJ Ahmet Kilic, Dr.Hải, Phat Beatz, DMN SLYR… Tất cả sẽ được đem đến cho các SWAGGers vào mỗi Thứ 5 hàng tuần một không gian cực “Swag” tại Kasho Club. Trong không gian sang trọng và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại cho bạn trải nghiệm khó quên.

Xem thêm thông tin về Kasho Club và sự kiện Tại Đây!

Envy Club – Envy Got SWAG

Envy Club Hip hop Night Sài Gòn

Hip Hop Night của Envy Club vào mỗi tối Thứ 5 đã dần trở thành bữa tiệc thường niên của các homies tại Sài Gòn. Nơi bạn có thể nhún nhảy và phiêu theo những con beat cực chất và nức lòng người. Với tên gọi Envy Got SWAG , đây là tinh hoa của nghệ thuật hip-hop với những DJs tên tuổi trong nước và quốc tế. Như: Bear Grillz, Krewella, Kaaze, Firebeatz, KAAZE, Marri Ferrari, Romeo Blanco,… Đặc biệt bạn còn được chiêu đãi những màn nhảy Hip Hop hoành tráng. Envy sẽ đưa bạn khám phá những bản mixtape phóng khoáng đậm chất đường phố. Đừng ngần ngại ở lại Envy suốt đêm Thứ Năm nhé!

Xem thêm thông tin về Envy Club và sự kiện Tại Đây!

OR Club – Original Hip Hop Night

OR Club Hip hop Night Sài Gòn

Được biết đến là một bar HipHop đẳng cấp, chỉ chơi dòng nhạc HipHop, Rap và RnB. OR chính là thánh đường cho những tín đồ của dòng nhạc này khi đêm nào cũng là Hip Hop Night. OR Club đầu tư đặc biệt vào hệ thống thiết bị âm thanh của mình. Đảm bảo mang đến những  bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, thuyết phục những khách hàng sành nhạc nhất. Thêm vào đó, đội ngũ DJs chuyên nghiệp càng làm cho sàn nhảy thêm cuốn hút. Những cái tên bạn sẽ bắt gặp tại đây như: Molly, Bfat, Toxic, YNOT, Masta B… Những ca sĩ, khách mời nổi tiếng đang được yêu thích trong showbiz cũng là điều không thể bỏ qua tại đây. Như Sơn Tùng MTP, BigDaddy, Emily, Binz, Mr.A,…Đừng ngại những đêm mưa của Sài Gòn vì OR sẽ “hong khô” tâm hồn của các dân chơi với sức nóng của không khí.

Xem thêm thông tin về Envy Club và sự kiện Tại Đây!

Commas Saigon  

Điểm độc đáo của Commas là âm nhạc. Hip Hop là dòng nhạc sôi động chủ yếu mà Commas phục vụ bạn. Những DJ hàng đầu, những ban nhạc nổi tiếng thế giới như A$AP Ferg, Dillion Francis,… luôn cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất. Không gian Hiphop tại Commas còn cháy hơn bao giờ hết với sự quyến rũ đặc biệt từ ánh sáng. Sự bố trí, sắp đặt dàn đèn led và cách chúng “minh họa” cho âm nhạc sẽ kích thích mọi giác quan của bạn. Commas giống như một võ đài, nơi cho những chiến binh của dòng nhạc Hiphop cháy hết mình trong màn đêm nơi đây.

Xem thêm thông tin về Commas Saigon và sự kiện Tại Đây!


Tin nổi bật
Bạn có thể quan tâm

Hanoi Nightlife 2019: Best 32 Bars, Nightclubs & Places to Visit

The capital city of Hanoi keeps its unique bustling even when nightfall unlike any other capital in Southeast Asia. Besides the bars and nightclubs, you can find here a part of Vietnamese culture, which only shows up in the night. The following are 32 Hanoi nightlife destinations.

Hoàng An Nhiên Group: Khẳng định vị thế đẳng cấp trên thị trường nightlife

Nếu bạn hỏi những người làm trong lĩnh vực nightlife (cuộc sống về đêm) về chiến lược dài lâu tính theo tầm tháng năm, thì xin thưa, tất cả những gì bạn nhận được sẽ chỉ là một cái nhún vai hoặc lắc đầu. Không phải là vì họ không nghĩ xa đến thế, mà vốn dĩ ai làm nightlife thì biết, đây là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt với tốc độ thay đổi khó mà lường được. Vậy nên việc của những người dấn thân vào lĩnh vực nightlife là liên tục chuyển mình, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng đồng thời thích nghi trước những đổi thay từ phía thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

Top 3 most vibrant Hip Hop Night events in Ho Chi Minh

It is mind-blowing how fast Hip Hop has become mainstream and well-loved by the youths of Ho Chi Minh city. To please the savvy clientele, 3 giants of the nightlife industry have organized weekly Hip Hop night events in Ho Chi Minh city . Every Hip Hop events takes you on an unforgettable journey, guided by their resident DJs. Hip Hop music has evolved and claimed its dominant position in the most envied nightclubs in Ho Chi Minh city. The Hip Hop community does not only include break-dance and grafitti lovers, but also branches out to those who have fallen in love with the pumping beats. Don’t miss out on the lively Hip Hop Night events at the most popular nightclubs in the city.